Các Hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 tại Công ty cổ phần thủy điện miền Trung

Trong các ngày từ 18-19/5 và 23-24/5/2023, đoàn công tác của Công đoàn Công ty cổ phần thủy điện miền Trung (EVNCHP) do Chủ tịch Công đoàn Huỳnh Mai làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người lao động tại Nhà máy thủy điện A Lưới và Nhà máy điện mặt trời Cư Jút. Đây là các hoạt động trong kế hoạch của Công đoàn EVNCHP hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty điện lực miền Trung phát động.

Được sự ủy quyền của Công đoàn Tổng Công ty điện lực miền Trung, ông Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn cùng với BCH đã đại diện trao những phần quà động viên cho tập thể và cá nhân thuộc Tổ Công đoàn Nhà máy thủy điện A Lưới vào ngày 18-19/5/2023. Đồng thời vào ngày 23-24/5/2023 ông Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn cùng với BCH cũng đã trực tiếp trao những phần quà động viên cho tập thể Tổ Công đoàn Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của đoàn viên, người lao động; “Cảm ơn Người lao động” đã nổ lực thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và động viên người lao động tiếp tục phát huy hiệu quả công việc chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 và đoàn cũng yêu cầu người lao động nghiêm túc thực hiện công tác ATVSLĐ và an toàn khi tham gia giao thông nhằm đem lại sự bình an cho chính mỗi gia đình từng đoàn viên.

Một số hình ảnh hoạt động tháng công nhân năm 2023

Đồng chí Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung trao phần quà 10 triệu đồng thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại Nhà máy thủy điện A Lưới

Đồng chí Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung trao phần quà 3 triệu đồng thăm hỏi gia đình cố đoàn viên Nguyễn Hữu Hoài Phương.

Đồng chí Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao phần quà 5 triệu đồng thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại Nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Đoàn viên Tổ Công đoàn Nhà máy điện mặt trời Cư Jút tổ chức trồng cây ăn quả quanh khu văn phòng nhân tháng công nhân năm 2023

Người viết: Phạm Doãn Huỳnh - Phòng Kế hoạch vật tư